Chủ đầu tư dự án KĐT Starlake – Daewoo E&C, tập đoàn xây dựng hàng đầu của Hàn Quốc

Chủ đầu tư dự án KĐT Starlake Tây Hồ Tây

Daewoo E&C là một trong bốn tập đoàn xây dựng hàng đầu của Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1970. Với uy tín lâu năm và danh tiếng trên trường quốc tế, Daewoo E&C đã xây dựng hơn 300 dự án tại hơn 47 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm các khu vực ở Châu Á, Trung Đông, Châu Phi và Châu Âu. Mục tiêu của Daewoo E&C là trở thành một trong những công ty hàng đầu được tất cả các khách hàng trên khắp thế giới tin dùng và tôn trọng. Với chuỗi thành công trong việc thực hiện nhiều dự án lớn trên toàn cầu, Daewoo E&C đã thực sự tạo tiếng vang mạnh mẽ trên thị trường bất động sản và đã đạt được lòng tin từ các khách hàng quốc tế.

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu và ứng dụng công nghệ tiên tiến, cùng với tầm nhìn chiến lược dài hạn về quy hoạch đô thị, Daewoo E&C tự tin mang đến siêu phẩm Starlake Hà Nội với chất lượng vượt trội và hoàn hảo.

Chủ đầu tư dự án KĐT Starlake
Chủ đầu tư dự án KĐT Starlake

Chủ đầu tư dự án KĐT Starlake đem đến nhiều ưu đãi, tiện ích cho Quý cư dân

Dự án chung cư cao cấp Starlake, do tập đoàn xây dựng hàng đầu của Hàn Quốc – Daewoo E&C đầu tư và vận hành, đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Dự án này bao gồm 603 căn hộ với 2 đến 4 phòng ngủ và diện tích linh hoạt từ 91,25 đến 154,54 m2.

Chủ đầu tư dự án KĐT Starlake
Chủ đầu tư dự án KĐT Starlake

Starlake được thiết kế hài hòa giữa phong cách thiết kế Hàn Quốc và nét văn hóa thơ mộng của Việt Nam trên một khuôn viên rộng 2,5 ha. Dự kiến, nó sẽ mang đến cho cư dân tương lai một môi trường sống trong lành với hệ thống tiện ích toàn diện, đồng thời vẫn bảo tồn được sự tự nhiên và thuần khiết của môi trường xanh.

Tại Starlake, cư dân tương lai sẽ được thảnh thơi trong không gian sống xanh hiếm có giữa lòng thủ đô sầm uất. Họ sẽ có cơ hội tiếp cận các tiện ích hiện đại như công viên xanh, trường học quốc tế, khách sạn cao cấp, văn phòng, và nhiều trung tâm thương mại, giải trí hàng đầu, cùng với dịch vụ an ninh 24/7 đảm bảo sự an toàn.

“Build together” – cùng nhau xây dựng nên một cuộc sống mới tốt đẹp hơn

Daewoo E&C được công nhận là một công ty xây dựng nổi tiếng trên toàn cầu và đã đặt ra mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu trên thế giới vào năm 2025. Công ty này hoạt động trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cơ sở hạ tầng, công nghiệp (bao gồm cả các nhà máy dầu khí), và xây dựng các tòa nhà chọc trời. Daewoo E&C cũng đang tham gia vào cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư bằng cách phát triển các công nghệ mới và độc đáo. Công ty cam kết nghiên cứu và phát triển dựa trên công nghệ thông tin, và mở rộng sang các lĩnh vực kinh doanh mới để tạo ra giá trị doanh nghiệp cao nhất và mang lại tương lai tốt đẹp hơn cho cư dân trên khắp thế giới.

Chủ đầu tư dự án KĐT Starlake
Chủ đầu tư dự án KĐT Starlake

Daewoo E&C đang thay đổi thế giới thông qua việc sử dụng hàng ngày các công nghệ tiên tiến và bằng việc sử dụng những nguồn nhân lực tài năng và thông minh nhất. Trong tương lai, Daewoo E&C sẽ tiếp tục đối mặt với các thách thức mới tại Hà Nội và theo đuổi phương châm “Xây dựng cùng nhau” để tạo ra một cuộc sống mới và tốt đẹp hơn cho mọi người.

Chủ đầu tư dự án KĐT Starlake
Chủ đầu tư dự án KĐT Starlake
  • Website: bdstanlong.vn
  • Hotline: 0989.734.734
  • Địa chỉ: 39B Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

> Xem thêm

Giá bán căn hộ chung cư Starlake

Quy hoạch dự án KĐT Starlake – KĐT đẳng cấp và hiện đại nhất Việt Nam

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0989 734 734