Có nên đầu tư vào dự án chung cư Udic West Lake không?

Đầu tư vào dự án chung cư Udic West Lake, chỉ có lợi không có hại

Thị trường bất động sản Hà Nội ngày càng khan hiếm quỹ đất, chính vì vậy các dự án chung cư từ bình dân đến hạng sang ngày càng được người dân ưa chuộng hơn. Trong khu vực Tây Hồ, nơi mà nhiều dự án bất động sản cao cấp đang “mọc lên như nấm”, UDIC Westlake nổi bật với vị trí độc đáo và khả năng đáp ứng cả nhu cầu ở lẫn đầu tư. Đây có thể coi là một trong những dự án độc nhất vô nhị bởi vừa lý tưởng để ở mà cơ hội đầu tư sinh lời cũng cao do cả nhu cầu thuê/mua bất động sản của người nước ngoài tăng lên đáng kể.

Có nên đầu tư vào dự án chung cư Udic West Lake?
Có nên đầu tư vào dự án chung cư Udic West Lake?

Đầu tư vào dự án chung cư Udic West Lake – Tiềm năng sinh lời hấp dẫn

Nhu cầu mua hoặc thuê chung cư của người nước ngoài ngày càng tăng

Một trong những lý do nên đầu tư vào dự án chung cư Udic West Lake bởi nhu cầu mua hoặc thuê căn hộ ở khu vực Tây Hồ tăng lên đáng kể bởi người nước ngoài. 

Nguyên nhân là vì, sau một thời gian hoạt động các chung cư tại khu vực Nhân Chính – Trung Hòa chủ yếu là người Hàn Quốc đã có phần xuống cấp. Hơn nữa, chính sách chống đầu cơ bất động sản của Hàn Quốc được ban hành dẫn đến mức thuế suất khi sở hữu bất động sản tăng mạnh. Kết hợp với sự xuất hiện của KĐT chuẩn quốc tế Ciputra Nam Thăng Long đã kéo theo sự dịch chuyển của cộng đồng khách nước ngoài về khu vực Tây Hồ an cư lập nghiệp.

Có nên đầu tư vào dự án chung cư Udic West Lake?
Có nên đầu tư vào dự án chung cư Udic West Lake?

Cộng đồng người nước ngoài sông ở khu vực này chủ yếu là dân châu Âu và Hàn Quốc. Do đó, họ không chỉ có ý định thuê mà còn muốn sở hữu căn hộ tại nơi họ sinh sống và làm việc. 

Trong bối cảnh kinh tế hội nhập và sự phát triển của Việt Nam, việc số lượng người nước ngoài sinh sống tại đây và cách sống hiện đại của người trẻ ngày càng gia tăng. Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu thuê căn hộ tại khu vực này sẽ duy trì ổn định và có xu hướng tăng cao theo thời gian.

Chủ đầu tư uy tín mang đến chính sách ưu đãi

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cùng với những chính sách giá ưu đãi hấp dẫn, chủ đầu tư Udic đã thiết lập mối quan hệ hợp tác vững chắc với các đối tác uy tín trong lĩnh vực tài chính và bất động sản.

Có nên đầu tư vào dự án chung cư Udic West Lake?
Có nên đầu tư vào dự án chung cư Udic West Lake?

Trong lĩnh vực tài chính, chủ đầu tư đã ký kết các thoả thuận hợp tác đáng tin cậy với các ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam như BIDV, Vietcombank, PVcombank. Điều này nhằm cung cấp những sản phẩm cho vay và chính sách hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng mua căn hộ tại dự án UDIC Westlake.

Pháp lý dự án minh bạch

Chung cư Udic Westlake đã hoàn thành bàn giao từ năm 2020 và đến nay, dự án đã cấp sổ hồng đầy đủ cho từng căn hộ. Khách hàng quyết định mua có thể ký hợp đồng, nhận chứng nhận quyền sử dụng đất và chuyển đến ở ngay.

Đầu tư vào dự án chung cư Udic West Lake - Pháp lý minh bạch rõ ràng
Đầu tư vào dự án chung cư Udic West Lake – Pháp lý minh bạch rõ ràng

Trong bối cảnh thị trường bất động sản thường xuyên gặp khó khăn về tiến độ xây dựng và vấn đề pháp lý tại Việt Nam, dự án Udic Westlake Tây Hồ thể hiện sự lựa chọn an cư và đầu tư an toàn, bền vững đối với khách hàng.

Trên đây là một số thông tin vừa Tân Long Land chia sẻ đến quý khách hàng nhằm giúp khách hàng có lời giải đáp cho câu hỏi có nên đầu tư vào dự án chung cư Udic West Lake không, hy vọng những nguồn tin trên sẽ thực sự hữu ích đối với khách hàng đang quan tâm đến dự án này. 

Quý khách hàng quan tâm và đang có ý định mua ở cũng như đầu tư, vui lòng liên hệ với Tân Long Land qua những phương thức sau:

  • Website: bdstanlong.vn
  • Hotline: 0989.734.734
  • Địa chỉ: 39B Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

> Xem thêm

Chủ đầu tư dự án Udic Westlake thuộc top 10 nhà thầu xây dựng được

Giá bán căn hộ chung cư Udic Westlake ưu đãi hấp dẫn

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0989 734 734