Giá bán căn hộ chung cư Udic Westlake ưu đãi hấp dẫn

Giá bán căn hộ chung cư Udic Westlake – Thông tin mới nhất

Giá bán căn hộ tại dự án Udic Westlake luôn là điểm quan tâm hàng đầu của cả nhà đầu tư và cư dân khi xem xét lựa chọn mua bất động sản tại đây. Udic Westlake thực sự là một sản phẩm quan trọng minh chứng cho việc nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng người Việt Nam. Đây là một tổ hợp căn hộ cao cấp, được xem như mảnh ghép bổ sung vào bức tranh về cuộc sống an cư hoàn hảo dành cho giới thượng lưu tại khu vực quận Tây Hồ.

Giá bán căn hộ chung cư Udic Westlake
Giá bán căn hộ chung cư Udic Westlake

Mức giá bán căn hộ chung cư Udic Westlake

Udic Westlake tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa, kết hợp một loạt các tiêu chuẩn cao cấp liên quan đến vị trí, quy mô, thiết kế và tiện ích. Do đó, dự án này được các chuyên gia đánh giá cao với tiềm năng phát triển vượt trội nhất trong khu vực phía tây của Hà Nội. Nó không chỉ đơn thuần là một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn là một cơ hội đầu tư với tiềm năng sinh lời đáng kể. Vì vậy, giá bán của các sản phẩm tại Udic Westlake được thiết lập với sự cạnh tranh, thu hút sự quan tâm của những người muốn đầu tư hoặc sở hữu một nơi an cư tại đây.

Giá bán căn hộ chung cư Udic Westlake
Giá bán căn hộ chung cư Udic Westlake

Mức giá bán căn hộ chung cư Udic Westlake sẽ dao động từ 37 – 42 triệu/m2 tùy loại căn hộ, khoảng giá cụ thể cho từng loại hình căn hộ như sau:

Loại hình căn hộ Mức giá bán
Căn hộ 2 PN 37,7 triệu/m2
Căn hộ 3 PN 38,7 triệu/m2
Căn hộ 4 PN 39 – 40 triệu/m2
Căn Duplex 41 – 42 triệu/m2

So với các dự án đã mở bán khác trong khu vực, Udic Westlake có mức giá tương đối cao, tuy nhiên mức giá này được đánh giá là phù hợp với những tiện ích cũng như vị trí thuận lợi cùng không gian sống “chạm mình” vào thiên nhiên mà chung cư Udic Westlake mang lại cho Quý cư dân.

Giá bán căn hộ chung cư Udic Westlake cạnh tranh so với các dự án lân cận
Giá bán căn hộ chung cư Udic Westlake cạnh tranh so với các dự án lân cận

Để cập nhật thông tin về giá bán chung cư Udic Westlake nhanh nhất cũng như các thông tin khác về dự án, Quý khách vui lòng truy cập Website hoặc liên hệ tư vấn qua:

  • Website: bdstanlong.vn
  • Hotline: 0989.734.734
  • Địa chỉ: 39B Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

> Xem thêm

Mặt bằng thiết kế chung cư Udic Westlake

Phí dịch vụ quản lý tại Udic Westlake – Cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0989 734 734