Tư vấn thuê căn hộ Sunshine Riverside

Tư vấn thuê căn hộ Sunshine Riverside

Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm một căn hộ lý tưởng tại khu vực Tây Hồ, một căn hộ có vị trí thuận lợi, tiện ích đầy đủ, và giá cả phải chăng, thì Sunshine Riverside không thể bỏ qua. Tại đây, bạn sẽ tận hưởng không gian sống với hạ tầng hoàn thiện, các tiện ích đẳng cấp, và tầm nhìn rộng mở hướng về Hồ Tây, cầu Nhật Tân, và toàn cảnh thành phố.

Tuy việc tìm một căn hộ phù hợp với nhu cầu của bạn có thể không đơn giản, nhưng đây là lý do tại sao sử dụng dịch vụ tư vấn cho thuê căn hộ tại Sunshine Riverside trở nên quan trọng.

Dịch vụ này sẽ giúp bạn kết nối một cách hiệu quả với chủ sở hữu các căn hộ phù hợp với bạn thông qua đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp. Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn loại căn hộ, hướng dẫn về thủ tục thuê nhà, đưa bạn xem các căn hộ mẫu, và tư vấn về giá cả thuê, đồng thời cam kết giải quyết mọi thắc mắc liên quan đến việc thuê nhà cùng với tiện ích tại đây. Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là đảm bảo quyền lợi của khách hàng và tối ưu hóa chi phí cho bạn.

Thuê căn hộ Sunshine Riverside
Thuê căn hộ Sunshine Riverside

Các bước tư vấn thuê căn hộ Sunshine Riverside

Thuê căn hộ Sunshine Riverside
Thuê căn hộ Sunshine Riverside
  • Bước 1: Đây được xem là bước quan trọng và cơ bản nhất, đó là bạn cần trình bày rõ nhu cầu của bạn bao gồm diện tích, số phòng ngủ, mức giá mà bạn mong muốn.

Các căn hộ ở Sunshine Riverside có diện tích từ 65 – 122m2 với 2 – 4 phòng ngủ. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế để tận dụng để đón ánh nắng và luồng không khí tự nhiên, đem đến cho cư dân không gian sống thoáng đãng và đẹp mắt.

  • Bước 2: Tham quan căn hộ. Sau khi nhận được thông tin nhu cầu của bạn, nhân viên tư vấn sẽ sắp xếp lịch hẹn để bạn xem các căn hộ phù hợp.
  • Bước 3: Thực hiện thủ tục thuê. Nếu bạn quyết định thuê một căn hộ tại Sunshine Riverside, bạn sẽ cần thực hiện các thủ tục thuê theo quy định của dự án và theo hướng dẫn từ sàn giao dịch hoặc bộ phận quản lý.
  • Bước 4: Ký hợp đồng thuê: Sau khi thỏa thuận về các điều khoản, bạn có thể ký hợp đồng thuê với chủ nhà và thực hiện thanh toán cần thiết. Đảm bảo hiểu rõ các điều khoản và điều kiện của hợp đồng thuê: Trước khi ký hợp đồng thuê, hãy đảm bảo bạn hiểu rõ mọi điều khoản và điều kiện, bao gồm giá thuê, thời gian thuê, các khoản phí, và quyền và trách nhiệm của bạn và chủ nhà.
  • Nhận căn hộ và thực hiện việc chuyển đến: Sau khi hợp đồng thuê đã được ký kết và thanh toán hoàn tất, bạn có thể nhận căn hộ và thực hiện việc chuyển đến.

Tư vấn giá thuê căn hộ chung cư Sunshine Riverside

Loại hình căn hộ Giá thuê 
2PN 8 – 12tr/tháng
3PN 10 – 14tr/tháng
4PN 13 – 18/tháng

Căn hộ chung cư Sunshine Riverside thực sự là điểm đến lý tưởng khi bạn lựa chọn thuê căn hộ khu vực Tây Hồ. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc hỗ trợ cụ thể, hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của Tân Long Land để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn.

  • Website: bdstanlong.vn
  • Hotline: 0989.734.734
  • Địa chỉ: 39B Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

> Xem thêm

Có nên đầu tư vào Sunshine Riverside thời điểm này?

Mặt bằng thiết kế dự án Sunshine Riverside

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0989 734 734