Giá bán căn hộ chung cư Starlake

Giá bán căn hộ chung cư Starlake – Cập nhật mức giá mới nhất

Giá bán căn hộ chung cư vẫn luôn là một trong những vấn đề nóng hổi, đón nhận được nhiều sự quan tâm từ Quý cư dân, bởi nó liên quan chặt chẽ đến vấn đề tài chính của mỗi người khi có ý định “xuống tay” mua một căn hộ. Starlake sở hữu cho mình không gian sống thời thượng, mang một tầm cao mới của chuẩn mực sống cao cấp trong khu vực quận Tây Hồ. Vậy dự án này có điều gì thu hút khiến nó dần chiếm trọn một vị trí đặc biệt đối với người dân nơi đây? Cùng Tân Long Land tìm hiểu chung về dự án và cập nhật giá bán căn hộ chung cư Starlake mới nhất ở bài viết dưới đây.

Giá bán căn hộ chung cư Starlake
Giá bán căn hộ chung cư Starlake

Cập nhật mới nhất giá bán căn hộ chung cư Starlake Tây Hồ Tây

Giá bán căn hộ chung cư Starlake
Giá bán căn hộ chung cư Starlake

Mức giá bán căn hộ chung cư Starlake sẽ dao động từ 69 – 95 triệu/m2, khoảng giá cụ thể cho từng loại hình căn hộ như sau:

Loại hình căn hộ Mức giá bán
Căn hộ 2 PN 3 tỷ – 5 tỷ
Căn hộ 3 PN 7,5 tỷ – 8,5 tỷ
Căn hộ 4 PN 7,5 tỷ – 14 tỷ

Theo thống kê mới nhất từ website Bất động vào tháng 9/2023, dự án Starlakae cung cấp đến khách hàng một loạt các loại hình căn hộ 2PN, 3PN đến 4PN với diện tích từ 91m2 đến 156m2. Mức giá căn hộ dao động từ 3 – 14 tỷ đồng. 

Mức giá căn hộ tại dự án Starlake có vẻ phản ánh sự cân nhắc kỹ lưỡng về địa điểm, quy hoạch, và tiện ích mà dự án này mang lại. Đối với thị trường bất động sản ở quận Tây Hồ và khu vực trung tâm Hà Nội, khoảng giá dao động 69 – 95 triệu/m2 có thể coi là tương đối cạnh tranh và phù hợp với những gì dự án Starlake cung cấp. Thậm chí đây là mức giá tốt dành cho một căn hộ cao cấp bởi vì những gì mà dự án này mang lại thực sự hoàn toàn phù hợp cho vị thế.

Tiến độ thanh toán dự án KĐT Starlake

Giá bán căn hộ chung cư Starlake - Tiến độ thanh toán
Giá bán căn hộ chung cư Starlake – Tiến độ thanh toán

Dự án StarLake Hồ Tây tạo điều kiện linh hoạt cho khách hàng về chính sách bán hàng và tiến độ thanh toán, giúp họ quản lý tốt vốn đầu tư của mình. Quy trình thanh toán được chia thành nhiều đợt trong năm với các điểm cụ thể như sau:

  • Trước khi bàn giao nhà: Thanh toán 40% tổng giá trị hợp đồng.
  • Sau khi nhận nhà: Thanh toán 55% tổng giá trị hợp đồng.
  • Khi làm sổ đỏ: Thanh toán 5% tổng giá trị hợp đồng.

Ngoài ra, dự án cung cấp hỗ trợ vay vốn tức thì với mức lãi suất ưu đãi từ các ngân hàng liên kết, bao gồm Vietcombank, BIDV và VIB. Điều này giúp khách hàng có thêm sự linh hoạt trong việc tài trợ tài chính cho dự án.

Ngoài ra, sau khi thanh toán đủ 95% tổng giá trị hợp đồng, khách hàng còn được hưởng chiết khấu, tạo thêm lợi ích cho họ trong quá trình đầu tư và mua sắm tại dự án StarLake Hồ Tây.

Mọi thông tin chi tiết về dự án KĐT Starlake, Quý khách vui lòng liên hệ với Tân Long Land chúng tôi qua:

  • Website: bdstanlong.vn
  • Hotline: 0989.734.734
  • Địa chỉ: 39B Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

> Xem thêm

Tiến độ xây dựng KĐT Starlake Tây Hồ Tây

Mặt bằng thiết kế dự án KĐT Starlake 

 

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0989 734 734