Tư vấn thuê căn hộ chung cư 6th Element

Tư vấn thuê căn hộ chung cư 6th Element – Dẫn lối bạn đến không gian sống lý tưởng

Nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ lý tưởng tại khu vực Tây Hồ, với vị trí thuận lợi và đầy đủ tiện ích, và giá cả phải chăng thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua căn hộ chung cư 6th Element để tận hưởng không gian sống với hạ tầng hoàn thiện, tiện ích đẳng cấp, và tầm nhìn rộng mở đến Hồ Tây, cầu Nhật Tân và toàn cảnh thành phố.

Tìm một căn hộ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn có thể không đơn giản, và đó là lý do tại sao dịch vụ tư vấn thuê căn hộ chung cư 6th Element trở nên quan trọng. Sử dụng dịch vụ này sẽ giúp bạn kết nối dễ dàng với chủ sở hữu các căn hộ phù hợp với bạn một cách hiệu quả nhờ đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp. Họ sẽ tư vấn cho bạn về loại căn hộ, thủ tục thuê, dẫn bạn xem căn hỗ mẫu, tư vấn về giá thuê,…và cam kết sẽ giải quyết mọi thắc mắc về việc thuê nhà cũng như tiện ích nơi đây. Mục tiêu hàng đầu vẫn là đảm bảo quyền lợi của khách hàng và tối ưu hóa chi phí cho bạn.

Tư vấn thuê căn hộ chung cư 6th Element
Tư vấn thuê căn hộ chung cư 6th Element

 

Quy trình tư vấn thuê căn hộ chung cư 6th Element bao gồm các bước sau:

 • Thảo luận bước đầu: Chuyên viên tư vấn sẽ bàn bạc với khách hàng để hiểu rõ nhu cầu và mong muốn thuê căn hộ. Họ sẽ thảo luận về diện tích, số lượng phòng ngủ, vị trí mong muốn, tiện ích cần có, ngân sách, và thời gian thuê. 
 • Tư vấn căn hộ: Dựa trên thông tin từ thảo luận ban đầu về nhu cầu và mong muốn của bạn, họ sẽ tư vấn về loại căn hộ phù hợp nhất, bao gồm diện tích, số phòng ngủ, và tiện nghi.
Tư vấn thuê căn hộ chung cư 6th Element - Phòng khách căn hộ 2PN
Tư vấn thuê căn hộ chung cư 6th Element – Phòng khách căn hộ 2PN
 • Xem căn hộ: Sau khi tư vấn căn hộ và đưa ra được một list căn hộ phù hợp với bạn, sẽ tiến hành đặt lịch đi tham quan căn hộ để bạn được trải nghiệm về không gian sống, đồ dùng trang thiết bị và đánh giá về chất lượng căn hộ
 • So sánh các căn hộ: Nhân viên sẽ giúp khách hàng đưa ra sự đánh giá khách quan,  so sánh giữa các căn hộ, từ đó giúp họ lựa chọn ra căn hồ phù hợp nhất.
 • Tư vấn chi tiết về căn hộ: Khi khách hàng quyết định được căn hộ phù hợp với họ, chuyên viên tư vấn sẽ cung cấp thông tin chi tiết về giá thuê, điều kiện hợp đồng, và các tiện ích và dịch vụ kèm theo của căn hộ đó
Tư vấn thuê căn hộ chung cư 6th Element - Phòng khách căn hộ 3PN
Tư vấn thuê căn hộ chung cư 6th Element – Phòng khách căn hộ 3PN
 • Làm hợp đồng thuê: Sau khi chốt được căn hộ ưng ý, 2 bên sẽ tiến hành làm hợp đồng thuê nhà với điều khoản thỏa thuận dựa trên những yêu cầu đưa ra của cả hai.
 • Hỗ trợ trong và sau quá trình thuê: Chuyên viên tư vấn đảm bảo vẫn hỗ trợ nhiệt tình trong và sau quá trình thuê nhà, đảm bảo giải quyết thắc mắc của khách hàng. Kết thúc hợp đồng, hỗ trợ thanh lý hợp đồng cho khách hàng.

Tư vấn giá thuê căn hộ chung cư 6th Element

Loại hình căn hộ Giá thuê 
1PN 9 – 10 tr/tháng
2PN 12 – 14tr/tháng
3PN 13 – 17tr/tháng
4PN 15 – 20tr/tháng

Căn hộ chung cư 6th Element thực sự là điểm đến lý tưởng khi bạn lựa chọn thuê căn hộ khu vực Tây Hồ. Vì vậy, mọi thắc mắc về thuê căn hộ chung cư 6th Element cần được giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi Tân Long Land qua: 

 • Website: bdstanlong.vn
 • Hotline: 0989.734.734
 • Địa chỉ: 39B Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

> Xem thêm

Quy hoạch dự án 6th Element

Có nên mua căn hộ chung cư 6th Element

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • 0989 734 734