Giá dịch vụ tiện ích tại chung cư Sunshine Riverside

Giá dịch vụ tiện ích tại chung cư Sunshine Riverside – Thông tin mới nhất

Vấn đề về việc thu phí dịch vụ trong các dự án chung cư là một trong những mối quan tâm lớn đối với quý cư dân, không kể dự án thuộc phân khúc tầm bình dân hay cao cấp. Không chỉ là việc xem xét mức phí, mà còn liên quan đến sự tương xứng giữa khoản phí và các dịch vụ và tiện ích được cung cấp. 

Trong thực tế, mức thu phí dịch vụ có thể thay đổi tùy theo phân khúc của bất động sản. Các dự án cao cấp, với nhiều tiện ích và đa dạng lựa chọn, thường có mức phí dịch vụ cao hơn. Thậm chí, trong cùng phân khúc cao cấp, mức thu phí cũng có thể khác nhau tùy thuộc vào từng dự án cụ thể. Điều này phụ thuộc vào chất lượng cơ sở hạ tầng, mức độ quản lý dịch vụ, và vị trí địa lý thuận lợi của chung cư trong việc di chuyển đến các khu trung tâm. Vậy hãy cùng Tân Long Land tìm hiểu về giá dịch vụ tiện ích tại chung cư Sunshine Riverside đã thực sự phù hợp với chất lượng họ cung cấp chưa nhé!

Giá dịch vụ tiện ích tại chung cư Sunshine Riverside
Giá dịch vụ tiện ích tại chung cư Sunshine Riverside

Phí gửi xe Sunshine Riverside

Hiện tại, cư dân tại Sunshine Riverside được hưởng chế độ gửi xe với mức phí ưu đãi. Mỗi căn hộ được cấp một chỗ đậu ô tô và hai chỗ đỗ xe máy sau khi nhận nhà. Phí đỗ xe được áp dụng như sau:

 • Ô tô: 1.100.000 vnđ mỗi tháng.
 • Xe máy: 100.000 vnđ mỗi tháng.
 • Xe đạp: 40.000 vnđ mỗi tháng.
Giá dịch vụ tiện ích tại chung cư Sunshine Riverside - Phí gửi xe
Giá dịch vụ tiện ích tại chung cư Sunshine Riverside – Phí gửi xe

Đây là khoản phí hợp lý để đảm bảo sự tiện lợi và ổn định cho việc đỗ xe của cư dân tại Sunshine Riverside. Như vậy so sánh với các chung cư khác ở cùng phân khúc, mức phí gửi ô tô thường ở mức 1.500.000 vnđ – 1.900.000 vnđ thì mức phí ở Sunshine Riverside là cực kỳ rẻ. 

Chi phí tiền điện sinh hoạt

Chi phí tiền điện tại chung cư Sunshine Riverside được tính theo quy định của Nhà nước và được phân thành các bậc khác nhau dựa trên lượng điện tiêu thụ hàng tháng. Mức giá điện cho mỗi bậc như sau (chưa tính 10% VAT):

 • Bậc 1 (0 – 50kWh): 1.678 đồng/kWh
 • Bậc 2 (51 – 100kWh): 1.734 đồng/kWh
 • Bậc 3 (101 – 200kWh): 2.014 đồng/kWh
 • Bậc 4 (201 – 300kWh): 2.536 đồng/kWh
 • Bậc 5 (301- 400kWh): 2.834 đồng/kWh
 • Bậc 6 (401kWh trở lên): 2.927 đồng/kWh

Thông qua việc áp dụng mức giá điện theo từng bậc và công thức tính, cư dân tại Sunshine Riverside sẽ biết chính xác chi phí tiền điện của mình hàng tháng, giúp quản lý tài chính hiệu quả.

Giá dịch vụ tiện ích tại chung cư Sunshine Riverside - Chi phí điện
Giá dịch vụ tiện ích tại chung cư Sunshine Riverside – Chi phí điện

Chi phí tiền nước sinh hoạt

 • Mức tiền tối thiểu: 3.500 đồng/m3
 • Mức tiền tối đa: 18.000 đồng/m3
Giá dịch vụ tiện ích tại chung cư Sunshine Riverside - Chi phí nước
Giá dịch vụ tiện ích tại chung cư Sunshine Riverside – Chi phí nước

Chi phí quản lý ở chung cư Sunshine Riverside

Cư dân Sunshine Riverside được hưởng mức phí dịch vụ là 10.000 đồng/m2, đây là mức thu khá hợp lý vì thực ra so với một số dự án cùng phân khúc ở đây dao động từ 14.000 – 15.000 đồng/m2. Có thể thấy, với mức thu phí tầm trung nhưng cung cấp dịch vụ đầy đủ, đa dạng và chất lượng, kết hợp với công tác tổ chức, vận hành chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự phía Ban quản lý chuyên nghiệp. Hoạt động thu tiền điện, nước,… được ứng dụng công nghệ. Việc quét dọn vệ sinh, thang máy, khử khuẩn bể bơi đều được thực hiện theo định kỳ thường xuyên. Chính vì vậy, dự án Sunshine Garden đang từng bước khiến cư dân hài lòng và thêm yêu thích chốn an cư lý tưởng này.

Phí quản lý chung cư Sunshine Riversde
Phí quản lý chung cư Sunshine Riversde

Hơn nữa, với các tiện ích khác như bể bơi, tiện ích cảnh quan sân vườn, phòng sinh hoạt cộng đồng … đều hoàn toàn miễn phí, tất cả các chi phí này đều đã được tính trong phí dịch vụ của tòa nhà. 

Giá dịch vụ tiện ích tại chung cư Sunshine Riverside - Miễn phí phí sử dụng hồ bơi, phòng sinh hoạt cộng đồng
Giá dịch vụ tiện ích tại chung cư Sunshine Riverside – Miễn phí phí sử dụng hồ bơi, phòng sinh hoạt cộng đồng

(** Lưu ý: Mức giá trên đây được tổng hợp và chỉ mang tính tham khảo)

Mức giá dịch vụ tiện ích tại chung cư Sunshine Riverside phù hợp mà Quý cư dân vẫn được trải nghiệm dịch vụ tiện ích chất lượng cao, Sunshine Riverside thực sự là nơi an cư lập nghiệp lý tưởng. Mọi thông tin chi tiết về chung cư Sunshine Riverside, Quý khách vui lòng liên hệ với Tân Long Land chúng tôi qua:

 • Website: bdstanlong.vn
 • Hotline: 0989.734.734
 • Địa chỉ: 39B Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

> Xem thêm

Tiện ích chung cư Sunshine Riverside – Hệ thống tiện ích “All in one”

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • 0989 734 734