Cơ hội đầu tư căn hộ chung cư Udic Westlake

Cơ hội đầu tư căn hộ chung cư Udic Westlake với mức sinh lời hấp dẫn

Tây Hồ là một trong những quận thu hút nhiều cư dân nước ngoài đến sinh sống tại Hà Nội, nhờ sự phát triển của hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội và hệ thống dịch vụ đa dạng. Sự gia tăng của cư dân đa quốc gia đã làm cho thị trường bất động sản ở khu vực này trở nên sôi động hơn bao giờ hết, và dự kiến có tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai.

Cơ hội đầu tư căn hộ chung cư Udic Westlake
Cơ hội đầu tư căn hộ chung cư Udic Westlake

Cơ hội sinh lời hấp dẫn nhờ tương lai mở rộng khu vực Tây Hồ Tây

Theo định hướng phát triển của Thủ đô đến năm 2030, tầm nhìn năm 2050 thì sẽ xây dựng hàng loạt các trụ sở ban ngành gồm 13 Đại sứ quán, 6 bộ ngành chính phủ di dời về khu vực quận Tây Hồ. 

Hơn nữa, cộng đồng cư dân nước ngoài đang dần tập trung về khu vực Tây Hồ trong vài năm gần đây, và điều này có nhiều nguyên nhân. Ngoài việc khu vực này có cảnh quan đẹp và chất lượng không khí tốt, sự phát triển của hạ tầng và mạng lưới đường sá cũng đóng vai trò quan trọng. Hơn nữa, hệ thống dịch vụ tiện ích như trường học quốc tế, bệnh viện, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê, và nhiều tiện ích khác tại khu vực này đang phát triển nhanh chóng, thu hút cư dân quốc tế.

Cơ hội đầu tư căn hộ chung cư Udic Westlake
Cơ hội đầu tư căn hộ chung cư Udic Westlake

Sự yêu thích của cư dân nước ngoài và người trẻ Việt thành đạt đang tạo nên một cộng đồng đẳng cấp tại khu vực Tây Hồ. Điều này dự kiến sẽ tạo ra tiềm năng cho hoạt động thuê và mua bán bất động sản trong tương lai.

Udic Westlake – Liên kết vùng thuận tiện

Cơ hội đầu tư căn hộ chung cư Udic Westlake - Liên kết vùng thuận lợi
Cơ hội đầu tư căn hộ chung cư Udic Westlake – Liên kết vùng thuận lợi

Tiềm năng khu vực Udic Westlake

Sự kết hợp của các yếu tố “thiên thời địa lợi nhân hoà” tại dự án công trình UDIC Westlake dự kiến sẽ tạo ra tiềm năng tăng giá bất động sản cao trong tương lai. Khu vực quận Tây Hồ đã lâu được các chuyên gia và du khách nước ngoài lựa chọn để sinh sống và làm việc. Cộng đồng dân cư nước ngoài đông đúc và đoàn kết, với gần 31% số cư dân khu vực Ciputra – Tây Hồ là người nước ngoài.

Cơ hội đầu tư căn hộ chung cư Udic Westlake - Tiềm năng sinh lời hấp dẫn
Cơ hội đầu tư căn hộ chung cư Udic Westlake – Tiềm năng sinh lời hấp dẫn

Trong thời gian tới, dự kiến sẽ có nhiều chuyên gia quốc tế và gia đình của họ tới khu vực này để sinh sống và làm việc, điều này sẽ làm tăng nhu cầu thuê nhà và làm việc. Ngoài ra, theo quy hoạch đầu tư và quy hoạch phát triển của thành phố, quận Tây Hồ dự kiến sẽ mở rộng và phát triển, trở thành nơi tập trung nhiều cơ quan, bộ ngành. Điều này cũng làm tăng tiềm năng tăng giá bất động sản ở khu vực quận Tây Hồ trong vài năm tới.

Cơ hội đầu tư căn hộ chung cư Udic Westlake - Tiềm năng sinh lời hấp dẫn
Cơ hội đầu tư căn hộ chung cư Udic Westlake – Tiềm năng sinh lời hấp dẫn

Giá chung cư Udic Westlake

Loại hình căn hộ Mức giá dao động
1 phòng ngủ 2,8 tỷ – 3,6 tỷ
2 phòng ngủ 3,7 tỷ – 4,8 tỷ
3 phòng ngủ 6,4 tỷ – 7,6 tỷ

Bất động sản khu vực quận Tây Hồ chưa bao giờ là hết “nóng”, chính vì vậy cơ hội đầu tư căn hộ chung cư Udic Westlake cũng sẽ mang đến nhiều tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư. Hãy nhanh tay liên hệ với Tân Long Land chúng tôi để nhận được mức giá ưu đãi cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình.

  • Website: bdstanlong.vn
  • Hotline: 0989.734.734
  • Địa chỉ: 39B Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

>Xem thêm

Hệ thống tiện ích dự án Udic Westlake trang bị đồng bộ, theo chuẩn quốc tế

Vị trí Udic Westlake ở đâu? Thông tin về vị trí Udic Westlake

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0989 734 734