Chủ đầu tư dự án 6th Element – Tập đoàn Bắc Hà

Chủ đầu tư dự án 6th Element – “Ông lớn” trên thị trường bất động sản

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Bắc Hà là tên đứng đằng sau tổ hợp căn hộ và biệt thự 6th Element, một dự án bất động sản đáng chú ý. Đây là một trong những công ty nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng và thương mại tại Việt Nam. Ngoài ra, họ còn ghi dấu ấn với việc đầu tư và phát triển hàng loạt các dự án nhà ở dưới thương hiệu Bộ Công An, như chung cư C14 Bộ Công An và C37 Bộ Công An, mang lại nơi ở an lành và hiện đại cho cán bộ và người dân.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Bắc Hà, thường được gọi tắt là Tập đoàn Bắc Hà, đã được thành lập vào tháng 7 năm 2005 và là một trong những tên tuổi hàng đầu trên thị trường bất động sản tại Thủ đô Hà Nội. Tập đoàn Bắc Hà có thể được coi là doanh nghiệp cá nhân của ông Khúc Đình Thêm, một doanh nhân sinh năm 1970. Ông luôn nắm giữ đa số cổ phần của công ty và đảm nhận vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị và là người đại diện pháp lý của công ty trong nhiều năm qua.

Các dự án tập đoàn Bắc Hà đã xây dựng

HH2 Bắc Hà

Dự án đầu tiên do Công ty Cổ phần xây dựng và thương mại Bắc Hà thực hiện là khu phức hợp chung cư và trung tâm thương mại HH2 Bắc Hà, tọa lạc tại đầu đường Lê Văn Lương kéo dài. Dự án này đã khởi công vào năm 2008 và hoàn thành vào năm 2011. Đến nay, chung cư HH2 Bắc Hà đã được bàn giao được hơn 10 năm, và công trình vẫn duy trì chất lượng rất tốt.

C14 Bắc Hà

C14 Bắc Hà là khu nhà ở dành riêng cho cán bộ chiến sĩ của cục C14 thuộc Bộ Công An. Dự án này cũng nằm trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài và đã khởi công từ năm 2010. Lúc này, thị trường bất động sản ở Hà Nội đang trải qua giai đoạn khó khăn, với giá căn hộ được đẩy lên quá cao so với giá trị thực tế, gây ra hiện tượng bong bóng bất động sản. Tuy nhiên, chủ đầu tư Bắc Hà đã vượt qua những khó khăn này và hoàn thành dự án, bàn giao căn hộ cho khách hàng vào năm 2014.

C37 Bắc Hà

C37 Bắc Hà là một khu căn hộ nằm trên đường Lê Văn Lương kéo dài, cạnh bên HH2 Bắc Hà, được xây dựng để phục vụ cán bộ chiến sĩ thuộc cục C37 thuộc Bộ Công An vào đầu năm 2014. Đây là dự án đầu tiên mà Bắc Hà hợp tác với đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc, và đã đạt được một số thành công đáng kể với hơn 1000 căn hộ được bán chỉ trong vòng 1 năm.

Chung cư C37 Bắc Hà đã được bàn giao vào đầu năm 2016 và hiện tại đã hoạt động ổn định. Ngoài ra, khu biệt thự liền kề tại C37 cũng thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng với giá bán khá hấp dẫn, chỉ khoảng từ 80 – 100 triệu đồng/m2. Hiện tại, toàn bộ khu căn hộ và biệt thự liền kề tại C37 đều đã có chủ sở hữu.

6th Element

6th Element là dự án độc đáo và cao cấp đầu tiên của Chủ đầu tư Bắc Hà, đánh dấu một bước phát triển mới và khẳng định đẳng cấp của họ trong lĩnh vực bất động sản. Dự án này được tạo ra như một thế giới thu nhỏ, dành riêng cho 1176 cư dân của nó. Mặc dù chỉ phục vụ cho hơn 1 ngàn hộ dân, nhưng những con số về diện tích 10.000 m2 không gian xanh, 6.000 m2 sân vườn, 5.000 m2 cảnh quan và 55 tiện ích nội khu, cùng với 1200 chỗ đậu xe ô tô, đều thể hiện sự tận tâm và quyết tâm của Chủ đầu tư đối với dự án này.

Chủ đầu tư dự án 6th Element
Chủ đầu tư dự án 6th Element
Chủ đầu tư dự án 6th Element - Tập đoàn Bắc Hà
Chủ đầu tư dự án 6th Element – Tập đoàn Bắc Hà

Quý khách có nhu cầu mua bán/cho thuê căn hộ dự án 6th Element, vui lòng liên hệ với Tân Long Land chúng tôi để nhận được dịch vụ tư vấn miễn phí từ đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm:

  • Website: bdstanlong.vn
  • Hotline: 0989.734.734
  • Địa chỉ: 39B Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

> Xem thêm

Mặt bằng thiết kế chung cư 6th Element

Giá bán chung cư 6th Element có cao hơn mặt bằng chung không?

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0989 734 734